Affiliate Marketing

เมนูลัด

Affiliate Marketing สร้างรายได้พิเศษง่าย ๆ ผ่านอินเตอร์เน็ต

ในปัจจุบันอินเตอร์เน็ตได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ทำให้เกิดการสร้างรายได้พิเศษผ่านอินเตอร์มากมายหลายวิธี หนึ่งนั้น คือ Affiliate Marketing

เพิ่มช่องทางสร้างรายได้ง่ายๆด้วย Affiliate Marketing

Affiliate Marketing นั้นก็คือ ระบบที่เปิดโอกาศให้เราสามารถทำการสร้างรายได้โดยการเป็นตัวแทนผู้โฆษณา เริ่มจากไปสมัครเว็บไซต์ที่เปิดให้ทำ Affiliate Marketing แล้วนำสินค้าจากในเว็บไปทำการตลาด เราจะได้รับลิงค์สำหรับติดตาม เพื่อให้ทางเว็บทราบว่าลูกค้าที่มาทำการสั่งซื้อสินค้ากับทางเว็บ มาจากไอดีของผู้โฆษณาไหน เมื่อลูกค้าทำการสั่งซื้อพร้อมชำระเงินเรียบร้อยแล้ว เราก็จะได้รับค่าคอมมิสชั่นจากการขายสินค้าดังกล่าว

 

สำหรับสินค้าที่มีการทำ Affiliate จะมีหลากหลายไม่จำกัด ตั้งแต่ของเล่น ไปจนถึง ขายบัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล รีไฟแนนซ์บ้าน และ ประกันภัยรถยนต์ ทำให้เราสามารถเลือกทำการตลาดของที่เรารู้จัก มีความชอบ และถนัดในสิ่งนั้น

 

Affiliate Marketing สร้างรายได้พิเศษง่าย ๆ ผ่านอินเตอร์เน็ต
Affiliate Marketing สร้างรายได้พิเศษง่าย ๆ ผ่านอินเตอร์เน็ต

ข้อดีของการทำ Affiliate Marketing

– ไม่ต้องสต็อกสินค้า หรือ แพ็คสินค้า

– สามารถทำที่ไหนก็ได้แค่มีอินเตอร์เน็ต

– ทำเป็นอาชีพเสริมได้ ไม่กระทบกับงานประจำที่ทำอยู่เลย

 

สำหรับขั้นตอนการทำ Affiliate Marketing จะสรุปภาพรวมให้เข้าใจกันง่าย ๆ 

  1. ไปสมัครสมาชิกกับเว็บไซต์ที่เปิดให้ทำ Affiliate ได้ เช่น amot.in.th
  2.  ดูสินค้าที่ต้องการทำการตลาด เลือกสินค้าที่เราชอบ แล้วทำการคัดลอกลิงค์สินค้านั้น
  3. สร้างบล็อกหรือเว็บไซต์เพื่อทำการตลาดให้สินค้า เขียนบทคุณภาพ ไม่เน้นขาย แต่เน้นให้ความรู้เกี่ยวกับสินค้าที่เราต้องการทำการตลาด ที่สำคัญควรมีหน้าเว็บเกี่ยวกับฉัน เพื่อให้ผู้อ่านได้รู้ว่าใครเป็นเจ้าของบล็อกหรือเว็บไซต์ที่กำลังเยี่ยมชมอยู่
  4. แทรกลิงค์สินค้าที่คัดลอกมาจากข้อ 2 ในส่วนของเนื้อหาบทความ เมื่อตรวจสอบบทความเรียบร้อยก็สามารถคลิกเผยแพร่บทความได้เลย
  5. ปรับแต่งเว็บไซต์หรือบล็อกให้สวยงาม ใช้โทนสีสบายตา เพื่อให้ผู้อ่านสามารถอ่านบทความได้ง่าย ไม่รู้สึกปวดตาเวลาอ่าน
  6. เมื่อมีคนคลิกที่ลิงค์สินค้าในบทความของเรา แล้วทำการสั่งซื้อสินค้าตัวนั้น เราก็จะได้รับค่าคอมมิสชั่น ส่วนจะได้รับเท่าไหร่นั้นขึ้นอยู่กับสินค้า และ ข้อกำหนดของเว็บไซต์ที่เราไปสมัครทำ Affiliate Marketing Online

ในช่วงเริ่มต้นเราไม่จำเป็นต้องไปลงทุนอะไรมากมาย เพียงแค่สร้างบล็อกก็พอ เช่น บล็อกฟรีของ Google คือบล็อกเกอร์นั้นเอง  แล้วเขียนบทความลงบล็อกเพื่อไม่ให้บล็อกโล่งจนเกินไป เขียนไปเรื่อย ๆ เขียนมอบความรู้ให้ผู้อ่าน อย่าคิดแต่ว่าต้องขายให้ได้ ไม่งั้นบทความเราจะน่าเบื่อ คนไม่อยากเข้ามา แล้วเราก็จะเครียดถ้าไม่มีคนมาซื้อของผ่านลิงค์

เจ้าของธุรกิจ และต้องการให้เราช่วยคุณในเรื่องยอดขาย

นอกเหนือจากการหารายได้จากการเป็นตัวแทนผู้โฆษณาแล้ว เรายังสามารถหารายได้จากการให้คนมาสมัครสมาชิกกับทางเว็บ Affiliate Marketing และได้รับเปอร์เซ็นต์ เมื่อผู้สมัครสร้างรายได้
เห็นไหมล่ะ!! การสร้างรายได้พิเศษกับระบบของ Affiliate Marketing มันช่างง่ายแสนง่าย เอาเวลาที่เราเองก็ยังคงต้องเล่นอินเทอร์เน็ตเป็นประจำ แล้วแบ่งมาโพสต์หรือแชร์สินค้าจากลิงค์ของ Affiliate Marketing บ้างใครๆก็สามารถทำได้กันทั้งนั้น แล้วกลับมาพบกันได้ใหม่กับบทความเรื่องราวดีๆ และวิธีสร้างรายได้เสริมออนไลน์กันใหม่ในคราวหน้า
หากสนใจสมัครสมาชิก Affiliate Marketing ฟรี !!

คลิกเลย http://amot.in.th/M100633.ts